Cho thuê xe 7 chỗ

BẢNG GIÁ THUÊ XE 7 CHỖ TẠI TPHCM 2024

Du Lịch Tuấn Huỳnh với mong muốn mang đến cho quý khách dịch vụ cho thuê xe du lịch 7 chỗ tại TPHCM chất lượng nhất, uy tín nhất với giá thành cực rẻ. Tuấn Huỳnh không ngừng phát triển đội ngũ xe đời mới ngày càng nhiều và luôn bảo trì và tân trang xe đang sử dụng để nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

Tuấn Huỳnh chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ, cho thuê xe 7 chỗ, cho thuê xe 16 chỗ phục vụ những nhu cầu thiết yếu của khách hàng như: Cho thuê xe du lịch, thuê xe đưa đón sân bay, thuê xe cưới hỏi, thuê xe đón đưa cán bộ, công nhân viên, học sinh, khách hàng, thuê xe phục vụ hội nghị, hội thảo.…trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận với giá thành cực rẻ so với thị trường.

Du Lịch Tuấn Huỳnh gửi đến quý khách hàng bảng giá thuê xe 7 chỗ có lái, bảng giá thuê xe 7 chỗ 1 ngày với từng điểm đến, hành trình, thời gian, km, và giá thuê xe 7 chỗ cực rẻ. Quý khách có thể tính toán và lựa cho mình lộ trình cũng như chi phí hợp lý.

Các dòng xe 7 chỗ của Tuấn Huỳnh đa dạng:  cho thuê xe fortuner, cho thuê xe innova là 2 dòng xe 7 chỗ đang thịnh hành nhất trên thị trường và nhiều dòng xe 7 chỗ khác nữa.

BẢNG GIÁ CHO THUÊ XE 7 CHỖ DU LỊCH TPHCM  

TuấnHuỳnh
0918446938